top of page

GIỚI THIỆU

KOZAN - CO GIÃN THOẢI MÁI

Được thành lập vào năm 2019, Kozan hay còn được gọi vui là "CO GIÃN" vì ngay từ giây phút lên ý tưởng kinh doanh, từng sản phẩm Kozan cần đảm bảo chất lượng êm ái, dịu mịn và thoáng mát khi sử dụng.

Bạn có biết 100% tủ quần áo đều có sự hiện diện của chiếc áo chất cotton co giãn thoải mái?

 

Bạn có biết dù họa tiết đơn giản nhưng sản phẩm áo thun, áo phông thường được lựa chọn đầu tiên khi chúng ta chuẩn bị xuống phố cùng hội bạn "trà chanh chém gió" hoặc đi làm vào những dịp cuối tuần?  Vì bên cạnh yếu tố giản dị, tinh tế, dễ phối đồ thì cảm giác thoải mái, thoáng mát cho một ngày dài là rất quan trọng.

Cũng vì lẽ đó, Kozan sử dụng Cotton Spandex co giãn 4 chiều theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Chất Spandex giúp áo mềm mịn, co giãn vượt trội, đem đến sự dịu mịn cho làn da ngay từ cái chạm đầu tiên (1 số chị em có kinh nghiệm đi shopping thường gọi là "hand-feel").

KZ18 (1).png

Để đảm bảo chất lượng sợi vải đồng nhất, Kozan phải nhập khẩu sợi Cotton và Spandex, sau đó tiến hành dệt theo tỷ lệ riêng, thay vì mua sản phẩm chất lượng cao sẵn có trên thị trường. Một trong những cách đơn giản bạn có thể phân biệt được chất lượng sợi vải:

- Cách 1: nhỏ 1 vài giọt nước lên mình vải áo. Nếu giọt nước được thấm hút nhanh và loang rộng, bạn đã có chiếc áo thoáng mát, thấm hút vượt trội.

 

-  Cách 2: nếu áo sau giặt không bị nhăn, chỉ cần vuốt nhẹ đã phẳng phiu, chứng tỏ bạn đã chọn cho mình chiếc áo chất lượng cao và giúp tiết kiệm được thời gian ủi/là áo.

- Cách 3: nếu chỉ giặt áo ở chế độ phổ thông và áo vẫn giữ được phom áo, không bị co rút thì bạn đã có chiếc áo chất lượng siêu bền, không lo bai nhão sau 1 vài lần sử dụng.

- Cách 4: nếu sau 5 - 7 lần giặt áo, màu áo vẫn giữ nguyên, không bị phai màu thì bạn đã chọn được chiếc áo với chất lượng dệt cầm màu theo chuẩn xuất khẩu cao cấp.

- Cuối cùng: bạn nhớ ngâm áo trong nước (với nhiệt độ thông thường) trước khi sử dụng, nhất là những gam màu đậm như đen, xanh đậm, đỏ... để màu vải dệt được ra hết, rất tốt cho việc màu áo sau nay. Bạn đừng lo khi thấy nước có thôi màu nhẹ như màu vải nhé. Và đừng giặt với nước tẩy hoặc đổ nước giặt trực tiếp lên áo nhé.

Hãy cũng Kozan trải nghiệm nhé!

NHỮNG ĐIỂM NỔI TRỘI KHÁC

bottom of page